แม่ๆคนไหนปจด.ขาดแบบนี้แล้วไม่ท้องบ้างคะ

ปจด .เราปกติมาทุกๆต้นเดือนอ่ะค่ะ แต่เดือนมาช้ามากกก ตรวจเมื่อตอนวันที่ 13-14 ก็ไม่เจอ 2 ขีด อาการปวดคัดเต้าก็ไม่มี ฉี่ก็ไม่บ่อย อยากท้องมากเลยคะ นี่ก็แอบลุ้นๆจะลองตรวจดูพรุ่งนี้ค่ะ มีใคร ปจด.มาช้าขนาดนี้แล้วไม่ท้องบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยน๊าาาา

แม่ๆคนไหนปจด.ขาดแบบนี้แล้วไม่ท้องบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา มีหลายสาเหตุค่ะ ไม่ใช่แค่ท้องอย่างเดียวจ้า ยังไงก็ขอให้สมหวังนะคะ