ถุงตั้งครรภ์ 5 W ขนาด 0.37 ซม ปกติมั้ย

ปจด มาวันแรก 7/3/66 ไข่ตกประมาณ 27/3/66 แต่หมอคำนวณ ได้ 5 w ถุงมีขนาด 0.37cm ปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

น่าจะปกติค่ะ ถ้าหมอไม่แจ้งผิดปกติ ของเราตอน 5 วีค 2 วัน ขนาดถุงตั้งครรภ์ 0.82 ซม. ค่ะ

1y ago

ถ้าเห็นถุงตั้งครรภ์แล้วเด็กก็น่าจะโตในถุงปกตินะคะ ปกติที่ยังเล็กมากค่ะ ตอน 9วีคยังตัวแค่ 2 เซน หนัก 2 กรัมเองค่ะ แต่จะค่อย ๆ โตขึ้นเรื่อย ๆ อย่างรวดเร็วเลยค่ะแม่