แบบนี้แม่ๆเห็นกี่ขีดกันคะ

ปจด.มาล่าสุด 10/5 ค่ะ ตอนนี้ขาดไป 3 วัน ส่วนตัวเห็น 2 ขีด อีกขีดจางๆค่ะ

แบบนี้แม่ๆเห็นกี่ขีดกันคะ
1 ตอบกลับ

รออีกซัก 3-4 วันลองตรวจอีกครั้งนะคะ ของเรา ปจดมา 3/5 เดือนนี่ ปจดหายไป 4 วัน วันที่ 5 ตรวจเจอ

1y ago

ขอบคุณนะค้าา