จะท้องมั้ย

ปจด.มาช้ามากๆๆเเต่เดือนยังไม่มา เราเลยที่ตรวจครรภ์มาตรวจดู แต่มันขึ้น2คีดแต่จางๆๆจางมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คิดหนัก

2 ตอบกลับ

อีก 2-3 วันตรวจใหม่นะคะ บ้านนี้ก็จางมากตอนแรกแบบในรูปเลย เพราะตรวจก่อน ปจด.จะมา ไม่มั่นใจ 2-3 วันเลยตรวจใหม่ สรุปท้องจริง ตอนนี้ 21+2 วีคแล้วค่า

ขึ้น2ขีด จางแค่ไหนก็ท้องนะคะ