นับประจำเดือนถูกหรือผิด

ปจด.มาครั้งสุดท้าย1-6สิงหาคม 63 หมอบอกกำหนดคลอด17 เมษา64 แต่ลองคำนวนในแอปกำหนดคลอดพฤษภา อยากได้ความคิดเห็นจากแม่ๆหลายๆคนดูค่ะ ยังไม่ถึงวันหมอนัดค่ะแต่อยากดูความคิดเห็นจากแม่ท่านอื่นๆดูค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 1 ส.ค. 63 เหมือนกันค่ะ แต่กำหนดคลอด 8 พ.ค. 64

4y ago

นั่นสิคะ สงสัยหมอนับผิดค่ะ