แบบนี้ท้องไหมคะ มีรูปค่ะ

ปจด น่าจะเลื่อนมาได้ 10กว่าวันแล้วค่ะ รอบล่าสุดมาต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่แล้ว แต่จำวันที่ไม่ได้ค่ะ อันนี้เพิ่งตรวจเมื่อวานตอนเย็นค่ะ 1-2 รูปแรก คือถ่ายภายใน5นาทีค่ะ รูปที่แกะฝาออกคือเพิ่งถ่ายตอนเช้าอีกวันคะ สอบถามหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ มีรูปค่ะ
43 ตอบกลับ

อันนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา1วันคะ ตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วคะ แม่ลองหายี่ห้ออื่น หรือไม่ก้รอสักอาทิตย์ก่อนค่อยตรวจอีกที

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ🥰