เจอแต่ถุงตั้งครรภ์!!!

ปจด.ครั้งสุดท้าย 1-4 มิ.ย.67 วันนี้อัลตร้าซาวน์ครั้งเเรกคุณหมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ถ้าตามแอพ แอพจะขึ้นประมาณ 11W มีใครเจอตัวอ่อนหลังจาก 11 W ไหมคะ แม่เริ่มกังวลเเล้วค่ะ

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์!!!
26 ตอบกลับ

อาจจะไข่ตกช้าก็ได้ค่ะ ตอนเค้านับตามประจำเดือน ต้อง10 วีค แต่พอไปหาหมอ พึ่งจะ6วีค แถมไม่เจอตัวน้อง พออีก4วีคไปตรวจอีกที เจอตัวน้องแล้วค่ะ

4w ago

คร่าาาคุณแม่ ขอบคุณนะคะ🙏🥰