เจอแต่ถุงตั้งครรภ์!!!

ปจด.ครั้งสุดท้าย 1-4 มิ.ย.67 วันนี้อัลตร้าซาวน์ครั้งเเรกคุณหมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ถ้าตามแอพ แอพจะขึ้นประมาณ 11W มีใครเจอตัวอ่อนหลังจาก 11 W ไหมคะ แม่เริ่มกังวลเเล้วค่ะ

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์!!!
26 ตอบกลับ

ลองตรวจครั้งหน้าขอให้เจอน้องนะค่ะ ของเราไปฝากท้องตอน10weekซาวน์ครั้งแรกก็เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจน้องค่ะ

ท้องแรกเป็นแบบนี้เลยค่ะ รอจน 15วีค ไปตรวจก็ไม่เจอ กลับบ้านมาไม่กี่วันมีเลือดออก สรุปท้องลมไม่มีตัวอ่อน

ของเราถ้านับ ปจด 12วีค แต่ซาวด์จริงแค่ 7วีค หมอบอกน่าจะเพราะ ปจด มาไม่ปกติเลยคลาดเคลื่อนค่ะ

น่าจะพึงท้องอ่อนๆค่ะแม่เดี๋ยวคุณหมอก็นัดซาวด์ใหม่ระหว่างนี้บำรุงน้องเยอะๆค่ะแม่

4w ago

ขอบคุณนะคะ🙏🤍 ใจแป้ววมากเลย ท้องแรก น้องหยุดการเจริญเติบโต ตอน 8W

น่าจะยังไม่ใช่ 11วีค่ะ ถ้านับจาก ปจด. น่าจะแค่ น่าจะแค่ 6วีค ตัวอ่อนอาจจะยังไม่ชัด

ส่วนตัวในแอปนับตามประจำเดือนขาดจนถึงตอนนี้ได้13+5วีคแต่คุณหมอยังได้11+2อยู่เลยค่ะ

เราเจอ 12 เกือบ 13 วีคเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ใจเย็นๆน๊าคุณแม่ เดี๋ยวก็เจอ 🥰

รู้ว่าท้องก็ไปหาหมอ ได้อัลตร้าซาวด์6วีค มีไข้แดงกับหัวใจเต้นตุ๊บๆ

4w ago

หมอนัดครั้งหน้าคงจะเห็นเป็นตัวดิ้นดุ๊กดิ๊กนะคะ 😊😊

บ้านนี้เจอเกือบ12w ค่ะ หมอให้ขูด แต่ตัดสินใจรอค่ะ ตอนนี้ 24w ดิ้นดีมาก

อาจจะพึ่งท้องก็ได้ค่ะ รอดูน้องไปก่อนนะ บำรุงน้องเยอะๆค่ะ