แม่ๆคิดว่าบ้านนี้จะเกิดเดือนไหนคะ !!

ปจด.ขาดไป 19 มกราค่ะ จดบันทึกในแอพชัวแน่นอน พอไปฝากนัดคลอด 29 ตุลาคม พอครบ 5 เดือน ก็ไปซาวที่ รพ ค่ะ แต่เราดูออก เราเห็น นน.น้อง 152 กรัม หมอเขียนในสมุดว่า 18 วีค หมอก็เปลี่ยนวันนัดคลอด ไปเป็น 18 พฤศจิกา ปกติจริงๆ ตอนนี้ถ้าคลอด 29 ตุลา ก็ 34 วีคละคะ ถ้าเปลี่ยนก็ 31+5 ค่ะ เมื่อวันก่อนไปซาวมา น้องกลับหัวลงเชิงกรานแล้วค่ะ แล้วปวดหน่วงๆ ที่หัวหน่าวตลอดเลย บางทีปวดจี้ดๆเจ็บง่ามขา บางทีค่ะ แม่ๆคิดว่าจะคลอดเดือนไหนคะ บ้านนี้เริ่มทยอยจัดผ้าน้องแล้วกลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปจด.ขาด 10มกราคม ไปฝากครรภ์ และไปซาวด์ครั้งแรกก็นัดคลอด17ตุลาคม ในแอพก็ตรงกันค่ะ ของแม่น่าจะเดือนตุลาเหมือนกันนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คิดว่าอาจจะคลอดตุลาค่ะเพราะตอนนี้รู้สึกเหมือนเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

น่าจะตุลานะคะ บ้านนี้ปจด ขาดเดือนกุมภากำหนดคลอดพฤศจิกาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กังวนมากๆเลย