แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

ปจด.ขาดไป 10 วัน มีอาการเจ็บหน้าอก ปวดบั้นท้ายหลัง ปวดขา มีตกขาว อาเจียนทุกเช้า บ้างวันก็คลื่นไส้ทั้งวัน แต่เมื่อ 7 วันก่อนลองตรวจดูไม่ขึ้น 2 ขีด หรือต้องรอสักพักไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจฉี่แรกของตอนเช้าดูค่ะ ไม่งั้นก็ไปตรวจที่ รพ.หรือคลินิกก็ได้ค่ะ

ลองตรวจฉี่แรกของตอนเช้าดูค่ะ