ท้อง/ไม่ท้อง

ปจด.ขาด แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ปกติเป็นคนที่ปจด.มาตรงตลอด จริงๆไม่อยากคาดหวัง เพราะไม่มีอาการอะไรเลย คิดไว้ว่าถ้าถึงวันเสาร์ ปจด.ยังไม่มาจะไปตรวจเลือดดูอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ก็ลุ้นว่าปจด.จะมามั้ย มีใครที่ท้องแล้วตรวจขึ้นขีดเดียว แล้วก็ไม่มีอาการอะไรด้วยมั้ยคะ ไม่อยากจะหวังแล้วผิดหวังอีกค่ะ 10/02/21

ท้อง/ไม่ท้อง
1 ตอบกลับ

ลดความอ้วน if มั้ยคะ พวกนี้ก็มีส่วนทำให้ประจำเดือนเลื่อน เป็น 10 วันหรือเดือนเลยค่ะ

4y ago

ไม่ได้ลดค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเลื่อน ช้าไป 3 วัน เมื่อวานมาแล้วค่ะ