ตื่นเช้ามาคลื่นใส้เหม็นอาหารเวลาได้กลิ่นจะอ้วกเวียนหัวทั้งวัน ปจด.ขาดมา1อาทิตย์ เจ็บนมคัดนมแต่ไม่ตึ

ปจด.ขาด อาการเป็นก่อนกำหนด ปจด.มา

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูเลยค่ะ

2y ago

อาการเป็นมาก่อน กำหนดปจด.จะมาจนถึงตอนนี้ แอบตรวจเมื่อ2วันก่อนขึ้นขีดเดียว หรือว่าตรวจเร็วไปคะ