หมดลุ้นแล้ว ใช่ไหม?

ปจด. ขาด 2 วัน ซื้อมาตรวจขึ้น 1 ขีด

หมดลุ้นแล้ว ใช่ไหม?
26 ตอบกลับ

เราท้องแรกตรวจเจอตอน 2 เดือนนะคะ

เดี๋ยวน้องก็มาค่ะพยายามไปเรื่อยๆ

เราขาดไป14 วันยังไม่ขึ้นเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะ สู้ๆนะคะ

ถ้าเมนยังไม่มาลองตรวจใหม่นะคะ

5y ago

ค่ะ วันนี้ก็ยังไม่มา 4 วันแล้ว

ตรวจทุกๆ 2 วันจนกว่า ปจด จะมาค่ะ

ของเราอาทิิตย์กว่า 2ขีดเลยจ้า

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีโมเม้นท์แบบนี้

สู้ ๆ ค่ะ เดือนหน้าเอาใหม่

เดี๋ยวก็มานะค่ะแม่ สู้ๆจ้า

สู้ๆค่ะ เดวน้องก็มานะคะ