แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ

ปจด ขาด 1 อาทิตย์ ปล่อยได้ 2 เดือน น้องมาแล้วค่ะ แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ
157 ตอบกลับ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ฝากเลยค่ะ ฝากตอน 3 week กว่าๆค่ะ😊

3y ago

3 week กว่าๆเจอแค่ถุงค่ะ ตัวน้องเจอตอน 6 week+เสียงหัวใจ ปกติตัวเด็กจะเจอได้ 6-12 week ค่ะ เกินนี้จะท้องลม ส่วนเจอช้าเร็วอยู่ที่ไข่ด้วยค่ะ ว่าตกช้าหรือเร็ว บ้านนี้ไข่ตกเร็วเลยเจอเร็วค่ะ😊

เราตรวจเจอตอน6wคุณหมอนัดให้มาฝากเดือนถัดไป

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ ไม่ควรเกิน 3 เดือน

พอรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ตอนนั้นฝากได้6วีค

เราตรวจรู้ว่าท้องตอน 6weeks ก็รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากตอน4เดือนค่ะเพราะพึ่งรู้ว่าท้องค่ะ😅

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ จะได้ยาบำรุงมาทานคะ

4y ago

อยากทราบว่าเราฝากได้ทุกวันหรอคะหร๊ เฉพาะคลินิกคะ

ขึ้น 2 ขีดมีโอกาสผิดพลาด ไม่ท้องบ้างไหมคะ

4y ago

ขอบคุณคะ นี้ยังไม่เลิกตรวจเลยคะ 🤣🤣🤣 5 อันจะ 6 อันแล้วคะ

บ้านนี้ฝากตอน8wคะ รุ้ว่าท้องก็ไปฝากเลย

รู้​ว่า​ท้อง​ก็​รีบ​ไป​ฝาก​เ​ลยค่ะ​