แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ

ปจด ขาด 1 อาทิตย์ ปล่อยได้ 2 เดือน น้องมาแล้วค่ะ แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ
157 ตอบกลับ

ตรวจเจอก็ไปค่ะ หมอซาวดูตอนนั้น 7w พอดี

6วีคค่ะตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากเลย🥰

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ประมาน 5 วิต

บ้านนี้ตรวจเจอปุ๊บหาหมอฝากเลยจ้า

บ้านนี้ตรวจรู้ว่าท้องก็ฝากเลยจ้า

บ้านนี้ตรวจเจอน้อง 8+6 ก็ฝากเลยค่ะ

ฝากเร็วก็ได้วิตามินมาทานเร็วค่ะ

บ้านนี้รุ้ปุ๊บไปฝากเลยค่ะ 6 วีค

รู้ว่าตั้งครรภ์ไปฝากได้เลยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ