เคยแท้งคุกคามจะมีโอกาสเสี่ยงแท้งอีกมั้ยคะ

ปจด.ขาด8วัน เลยลองตรวจ ขึ้นแบบนี้ ท้องใช่ไหมคะ จะมีโอกาสแท้งอีกมั้ยคะเครียดมากๆ

เคยแท้งคุกคามจะมีโอกาสเสี่ยงแท้งอีกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ ฝากท้องไวก้จะมีผลดีกับตัวเราค่ะ