ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ปจด ขาด1เดือนแล้ว ตรวจเจอ2ขีด จางๆ ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่แพ้ ไม่เจ็บเต้านม มีปวดท้องเป็นพักๆแต่นานๆที แบบนี้ชัวร์ไหมค้ะหรือแค่เทสหลอก หรืออาการยังไม่ออก แม่ๆคนไหนท้องแต่ไม่มีอาการอะไรเลยบ้าง ไม่เจ็บเต้าเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีอาการทุกคนค่ะ