ท้องรึเปล่าคะแบบนี้

ปจด.ขาด10วันลองตรวจดูขึ้นแบบนี้จะใช่รึป่าวคะมีอาการเจ็บเต้านม..แล้วก็มีปวดหน่วงที่ท้องบ้างนิดหน่อยรวมด้วย..ยังไม่แน่ใจเลยคิดว่ารออีก1อาทิตย์จะไปหาคุณหมอตรวจซ้ำค่ะ

ท้องรึเปล่าคะแบบนี้
13 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้องค่ะ ตรวจขึ้น 2ขีด ไปตรวจที่โรงพยาบาลมาแล้วคุณหมอยืนยันว่าท้องแต่พออัลตร้าซาวด์กลับบอกไม่ได้ว่าท้องกี่วีค แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องค่ะบ้านนี้ขาดไป1เดือนขึ้นจางๆเหมือนกันแต่ตรวจหลายอันจนอันสึดท้ายชัดมากค่ะ

3y ago

วันนี้ไปตรวจกับคุณหมอขึ้น2ขีดแบบเข้มๆชัดๆเลยค่ะ??

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วัน พอตรวจมา ขึ้น2ขีดจางๆเลยค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ขาด9วัน ตอนนี้ท้อง2เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่รู้ชัวร์ไหม?

3y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่?

ท้องค่ะเเต่ยังท้องอ่อนอยุ่

ยินดีด้วยนะคะ ท้องจ้า?

นี่ประจำเดือนขาด1เดือน

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ☺

ท้อง100%ค่ะ

ท้องค่ะแม่