ปจด.ไม่มา

ปจด.ไม่มา3 วันแล้วค่ะ เคยตรวจครรภ์ไปแล้วตอนขาดวันแรก ขึ้นแค่1 ขีด มีอาการเจ็บหัวนมค่ะเวลามีอะไรมาโดน ต้องรออีกกี่วันคะผลถึงจะชัวร์ว่าท้องหรือไม่ท้อง

2 ตอบกลับ

ประมาณอาทิตย์นึงหลังประจำเดือนขาดจะค่อนข้างชัวร์แล้วค่ะ

5y ago

แล้วถ้าขาดอาทิตย์หนึ่งแล้ว ก็ยังขึ้น1 ขีดอยู่ คือเฟลแล้วใช่ไหมคะ