วางแผนตั๊งครรภ์

ปจด.มาแล้วหลังจากที่ขาดไป10วัน?? เสียใจจังค่ะ สอบถามหน่อยค่ะพอดีพึ่งปล่อยท้องเดือนเมย.ปจดมาวันที่4เมย.-7เมย. 62 เดือนพ.คขาด10วัน คิดว่าจะท้องแล้วเพราะโหลดแอฟมาถ้าปจดมาต้องมาวันที่10พค.แต่จนมาถึงวันนี้วันที่21พ.ค62ปจดดันมาเสียใจมากเลยค่ะในช่วงที่ปจดยังไม่มาลุ่นมากว่าจะตั้งครรภ์ อาการคือฉี่บ่อยมาก กินเยอะกว่าเดิมน้ำหนักขึ้นมีเหมือนจะอาเจียนด้วย หลังจากนั้นประจำเดือนมารู้สึกว่าเสียใจมากค่ะ พึ่งปล่อยเดือนเดียวหลังจากที่กินยาคุ้มมาตลอด8ปี สอบถามหน่อยค่ะว่าจะมีโอกาสท้องได้เร็วไหมค่ะ หรือต้องทำยังไงบำรุงก่อนท้องยังไงบ้างค่ะ อยากท้องมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไม่เครียด ไม่กังวลนะคะ คาดว่าที่ประจำเดือนเคลื่อน น่าจะเพราะกังวล เพราะอยากท้อง ค่อยๆปรับนะคะ ทำใจสบายๆ เดี๋ยวเค้าก็มาค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆสำหรับกำลังใจนะค่ะ😁

สู้ๆนะค่ะ😊😊