ปจด.

อันที่1 ปจด. ขาด4 วันค่ะ ใช้ปัสสาวะตอนเช้าแล้ว ควรไปตรวจเลือดเลยไหมคะ มีอาการเจ็บที่หัวนม แล้วก็เต้านิดๆ **ในรูปคือขึ้นแค่1 ขีดนะคะ ไม่มีเงาขีดที่2** แต่ยังไม่มั่นใจ ก็เลยมาโพสถามแม่ๆค่ะ อันที่2 ปจด. ขาด7 วันค่ะ ก็ยังคงเป็นขีดเดียวอยู่ อันที่3 ปจด. ขาด2 อาทิตย์ +5 วัน ค่ะ

ปจด.
95 ตอบกลับ

จะมีประจำเดือนหรือเปล่าคะ ไข่อาจจะตกช้า ทำให้ประจำเดือนมาช้า แต่ถ้าสงสัย ไปเจอะเลือดตรวจ hcg ก็ดีค่ะ

ของเราปจดไม่มา1เดือนเจ้บหัวนม​คัดค้านที่เต้านิดๆปล่อยผ่านไปอิกตรวจเดือนที่2ถึงรุ้ว่าท้องชัวร์​

ปจด.อาจจะคลาดเคลื่อนนะคะ เพราะถ้าท้องปจด.ขาดวันเดียวก็ตรวจเจอค่ะ ลองรอเวลานานกว่านี้หน่อยนะคะ

ควรพอแล้วปะ 5อัน ตรวจเพราะตกใจค่ะทำไรไม่ถูกเพราะปล่อยมา4ปีแล้ว ไม่เคยมีโมเม้นท์2ขีด

4y ago

ประจำเดือนเคลื่อน2วันค่ะ ตรวจขึ้นเลยแต่มีอาการแพ้ก่อนหน้านั้นเกือบอา

อาจจะไม่ท้องนะ ปจด.ไม่มาอาจจะเพราะว่าเครียดหรือเหตุผลอื่นๆก็ได้ค่ะ ไม่งั้นก็ลองไปหาหมอดูนะคะ

ไม่น่าจะท้องนะคะ เกิดจากภาวะเครียดด้วยหรือเปล่า หรือไม่ก็ประจำเดือนแค่คลาดเคลื่อนค่ะ

ของเราปจดไม่มา1เดือนเจ้บหัวนมคัดที่เต้านิดๆปล่อยผ่านไปอิกตรวจเดือนที่2ถึงรุ้ว่าท้องชัวร์​

4y ago

ก่อนหน้านั้นตรวจไม่ขึ้นใช่ไหมคะ บ้านนี้ขาด10ตรวจได้ขีดเดียวคะพอจะมีหวังไหมคะ

อาจจะไม่ท้องก็ได้นะขึ้นขีดเดียว. เจ็บเต้านมอาการคล้ายประจำเดือนปกติ. คิดไปเองหรือเปล่า

ของเราเดือนที่ตรวจเจอสองขีดไม่มีอาการอะไรเลยแต่เดือนอื่นๆอาการมาเต็มตลอดป้าก็มาตลอด

5y ago

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาทุกวันที่12ของเดือนพอเดือนนี้วันที่14ยังไม่มาตรวจก็เจอเลยค่ะ