38+5มีมุกปนเลือดไปโรงบาลหมอตรวจมดลุกเปิดเซนเดียวเลยไห้กับบ้าน

ปกติไหมค่ะแล้วคาดว่าอีกนานไหมมดลุกจะเปิดอีก

38+5มีมุกปนเลือดไปโรงบาลหมอตรวจมดลุกเปิดเซนเดียวเลยไห้กับบ้าน
3 ตอบกลับ

มันจะเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ ฝึกทำโยคะท่าผีเสื้อไปด้วยค่ะ จะได้คลอดง่าย 😁

4y ago

ถ้าเร่งด้วยไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะแม่555 บรรยายไม่ถูกเลย

ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ปากมดลูกก็เริ่มเปิดเรื่อยๆแล้วละค่ะ

จะคลอดแล้วคะแม่ ดีใจด้วย