4เดือนยังไม่มีต้อดเลยค่ะมีแต่อาการแพ้ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ปกติไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 4 เดือนแล้วยังไม่ต้อด แต่มีอาการแพ้ค่ะ ตรวจดาวซิโดมด้วยค่ะ อีก15 วันรู้ผล ปลายเดือนหน้าหมอนัดอัตาซาวด์ดูเพศค่ะ

5y ago

ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ ช่วง9-12 สัปดาห์ต้องลางาน 1 เดือนค่ะ อาเจียนวันล่ะ4-5 ครั้งต่อวันทานอะไรก็อาเจียนแล้วต้องทานใหม่ค่ะ พอ3 เดือนจนกระทั่ง4เดือนปัจจุบันยังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่อาเจียนแค่ตอนเช้า 1 ครั้ง ข้าวก็มีเบื่อค่ะ ก็จะทานประเภทเส้น ชอบทานของเปรี้ยวค่ะ คนนี้ลูกคนที่2 ค่ะ แต่คนแรกไม่ค่อยแพ้ สบายๆค่ะ ชอบทานของหวาน ค่ะ

ปกติค่ะ บางคนรุ้สึกได้ตอน20วีคขึ้นไป บางคนไม่แพ้เลยจนคลอด เราก็ไม้แพ้ค่ะทั้งท้องแรกท้องสอง