19+6 บางวันตอดบางวันหายไปเลย

ปกติไหมค่ะแม่ๆ บางวันน้องก็ตอดแรงแล้วก็หายไปวันสองวัน หรือเป็นเพราะแม่หน้าท้องหนาป่าวค่ะ กังวนจังค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะตอดแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง 28 วีคน้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

หน้าท้องหนามีส่วนจ้า