33+6week ท้องแรก

ปกติไหมค่ะแบบนี้ ท้องแรกค่ะ

33+6week ท้องแรก
5 ตอบกลับ

ใส่แผ่นอนามัยนะคะ สะอาดดว่า และไม่เปื้อนค่ะ บางทีติดกกน.มันจะอับชื้นนะคะ สามารถทำให้เกิดเชื้อราได้ค่ะ

ของเราก็เยอะแบบนี้ มาหาหมอคุณหมอ บอกผิดปกติ ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจ ลองไปหาหมอดูดีกว่าคะ

ปกติค่ะแนะนำให้ซื้อผ้าอนามันแผ่นบางมาใส่นะคะ

5mo ago

จ้าแม่ จะลองซื้อมาใส่ค่ะ

ปกติคะ ใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กๆไว้นะคะ

ปกติคะ