22w5dน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

ปกติไหมค่ะน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ดิ้นเฉพาะตอนปวดท้องถ่าย +พึ่งมาท้องเสียถ่ายเหลวเป็นน้ำวันนี้น้องก็เงียบเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอที่ 28wค่ะ ตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยู่บางทีน้องดิ้นอยู่ในท้องแต่เราอาจไม่รู้สึกค่ะ พท.ในท้องเรายังเยอะอยู่

ถ่ายเป็นน้ำ ชองซื้อเกลือแร่มาจิบดูค่ะ