20+5wน้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง

4 ตอบกลับ

กลางวันน้องอาจจะหลับค่ะแม่ และน้องอาจจะขยับตัวเบา เลยทำให้ไม่ค่อยรู้สักค่ะ รอสัก 22 วีค จะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ

20+2 วันนี้เพิ่งรู้สึกว่าตอดครั้งแรกค่ะ แต่หายไปละ

ถ้าน้องไม่ดิ้นเกิน 4 ชั่วโมงแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ