ลูกดิ้นน้อยลง ตอนจะเข้า9เดือน

ปกติไหมคะแม่ จะ9เดือน ตอนกลางคืนลูกไม่ค่อยดิ้น ตอนกลางวันก็ดิ้นไม่มากเหมือนแต่ก่อน ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ.เป็นเหมือนกันเลยคะ

2y ago

ตอนกินข้าวเสร็จก็ไม่ค่อยอยากจะดิ้นเลยค่ะต้องกระตุ้นหรือเขย่าให้เขาดิ้นตลอด กังวลมากเลยคะ