36+4ไม่มีอาการอะไรเลย

ปกติไหมคะเเม่ๆ 36+4 เเล้ว ไม่เคยมีอาการเตือนอะไรเลย ไม่เจ็บไม่มีมูก ไม่ปวดท้อง ปวดเเต่หลัง เห็นเพื่อนที่ท้องพร้อมกัน ปวดเตือน2รอบ กลุ่มตามFacebook ก็มีมูกตั้งแต่30Wบ้าง บางคนท้องปั้น ปวดท้อง ทั้งที่อายุครรภ์เท่าหรือน้อยกว่าเรา

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ น่าจะแล้วแต่คนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️