17week ปวดจี๊ดๆที่จิมิตรงที่วงกลม

ปกติไหมคะปวดตรงจิมิข้างขวาจี๊ดๆ2-3วิหาย เป็นๆหายๆ หาดูก็เจอแต่คนที่อายุครรภ์เยอะๆเป็นกันคะบอกว่าเด็กกลับหัวแต่เราเพิ่ง 4เดือนกว่า

17week ปวดจี๊ดๆที่จิมิตรงที่วงกลม
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางที่มดลูก เชิงกรานขยายทำให้ปวดได้ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดค่ะแม่ บ้านนี้36+1ปวดมากจนไม่อยากเดินเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า พอดีกังวลเพราะถามคนรอบตัวก็ไม่มีใครเป็😂