ตอนนี้ท้องได้15วีคค่ะ มีอาการปวดจิมิ

ปกติไหมคะ ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 350 บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนคะ