ลูก1เดือน7วัน ดูดเต้าทุก1ชั่วโมง

ปกติไหมคะ แม่บ้านไหนน้องตื่นกินนมทุกชั่วโมงบ้าง มีวิธีไหนให้เค้าตื่นกินนมทุก2ชม.บ้างคะ แม่ท้องแรกค่ะ แอบกังวลเพราะเค้าเรอยากค่ะ

1 ตอบกลับ

แสดงว่าอาจจะดูดได้นิด้ดียวแล้วหลับค่ะ ลองแตะๆปากกระตุ้นให้ดูดต่อเยอะขึ้น อย่าให้เผลอหลับตอนดูด

5y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะตั้งใจลองอีกทีค่ะ