พึ่งแท้งไปแล้วมีน้ำนมไหลออก

ปกติไหมคะ เราพึ่งแท้งน้องไปไม่กี่วันก่อน อายุในครรภ์น้อง4-5เดือน วันนี้มีน้ำนมไหลออกค่ะ แล้วก็ปวดนมทั้ง2ข้างด้วย ปวดขึ้นเรือยๆเลย แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราก็เป็น เดี๋ยวมันจะค่อยๆหายไปค่ะ

5y ago

นานแค่ไหนคะ

สาเหตุเกิดจากอะไรครับคุนแม่ถึงแท้ง

5y ago

หัวใจหยุดเต้นค่ะ