ประจำเดือนมา 2 ครั้งหลังคลอดลูกได้เดือนกว่า

ปกติไหมคะ มาถี่มากค่ะ เพิ่งหมดประจำเดือนไป 1 อาทิตย์ ตอนนี้มาอีกแล้วค่ะ ใช่ประจำเดือนไหมคะ หรืออย่างอื่นคะ

2 ตอบกลับ

เราก็มาๆหายๆค่ะ แต่ไม่ได้มาเยอะ เราผ่าคลอดมาแล้ว 1เดือน 15 วันค่ะ

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ เลยกังวลว่าต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ตอนนี้ผ่าคลอดได้1เดือนกับ22วัน ยังมาๆหายๆอยู่เลยค่ะ