ท้องได้16w+5 ท้องแข็ง

ปกติไหมคะ จะแข็งบางช่วงพอแข็งจะปวดหน่วงๆมากอารมณ์เหมือนปวดประจำเดือน จะแข็งตรงช่วงท้องน้อย บางทีนั่งฉี่หรือลุกขึ้นเดินก็จะรู้สึกว่ามันหน่วงๆจนบางทีเจ็บจี้ดขึ้นมาแต่แปปเดียวก็หายค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้จากการเคยถามคุณหมอตอนไปซาวด์น้องนะคะ หากมีอาการท้องแข็งบ่อยๆมีภาวะเสี่ยงแท้งค่ะ แต่ยังไงแนะนำให้ถามคุณหมออีกทีนะคะ แต่ของเราตอนนั้นหมอแจ้งแบบนี้

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ รอบหน้าจะลองถามคุณหมอดูนะคะ