ฝากครรภ์ปกติ

ปกติไหมคะ คือ ตอนนี้อายุครรภ์20w ไปหาหมอ แล้วหมอนัดอีกทีเกือบคลอดเลย

42 ตอบกลับ

เหมือนกัน เลยค่ะ ไปฝาก ตอน14+5 วีค แต่ตอนนี้21+4วีค เงียบหายมาก สรุป ยังไง กันแน่ เรานี้ ลูกดิ้น แล้วดิ้นอีก

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ฝาก รพ.รัฐกับอนามัยใกล้บ้าน (อนามัยจะนัดถี่มาก)ร.พ หลังจาก20วีค นัดอีกทีใกล้คลอด

ของเราฝากคลินิกหมอนัดทุกเดือน เข้าเดือร 7-8 นัด เดือนละ2 ครั้งค่ะ ตัวเองฝากโรงำยบาลรัฐหรือคลินิกคะ

ของเรา ไตรมาส 2 นัดเดือนละครั้ง ไตรมาส 3 นัดเดือนละ 2 ครั้ง ช่วงเดือนสุดท้ายนัด อาทิตย์ละครั้งค่ะ

ของเค้าเป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องนี้ฝากที่คลินิกนัดอีกทีตอนใกล้คลอดแบบนี้ทำยังไงได้บ้างค่ะ

นานไปค่ะ ปกติต้องไปตรวจทุกเดือนน๊า ตรวจตามขั้นตอนต่างๆและก็รับยามากินบำรุงค่ะ แปลกๆค่ะ

เราฝากครรภ์ที่คลีนิค ท้องอ่อน หมอนัดเดือนละครั้งค่ะ แต่ถ้าใกล้ๆคลอดหมอจะนัดถี่ขึ้นค่ะ

ไม่ค่ะ เรา ไตรมาส1 นัดเดือนละ2ครั้ง ไตรมาส2 นัดเดือนละครั้ง ไตรมาส3 นัดเดือนละ2ครั้งค่ะ

ของเรา ไปฝากครั้งแรกตอนได้ 5w จนตอนนี้21w หมอนัดซาว ดูการเต้นของหัวใจทุกเดือนเลยค่ะ

โดยปกติหมอจะนัดเดือนละครั้งนะคะ แล้วจะมาถี่ตอนช่วงใกล้คลอดอาทิตย์ละครั้ง