สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติไหม พอดีปวดท้องเหมือนเวลาอดข้าวนานๆปวดแสบเป็นสัก1นาทีแล้วหาย พออีกแปปก็กลับมาเป็นอีก เนี้ยก็เหนื่อยและอ้วกไป อยากรู้ว่าปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อยค่ะ คนท้องเป็นกันแทบทุกคน ถ้าเป็นมากหาหมอนะคะ

5y ago

บ้านนี้ก็เพิ่งมาเป็นตอนท้องจ้า