ลูกถ่ายเหลววันล่ะ3-4ครั้ง

ปกติไหม น้อง1ปี2เดือน27วัน นมกินวัวแล้วท้องอืด ตอนนี้ให้น้องกินนมถั่วเหลืองแต่ก็ยังบ่หายเลย

1 ตอบกลับ

เราลูกกินวัวล้วนแล้วถ่ายแข็ง ท้องอืด ต้องกินสูตรผสม พวกนมกล่องสีทอง สีเงิน สีแปลก ๆ ที่จะมีวิตามินเยอะ ๆ เขียนหน้ากล่อง