น้อง 1 ปี 4 เดือน นอนดึกมีวิธีการทำให้น้องนอนเร็วมากขึ้น ต้องทำไงบ้างคะ

น้อง1ปี4เดือน นอนดึกเกือบทุกวัน มีผลต่อพัฒนาการมั้ยค่ะ ช่วงกลางวันนอนวันละรอบ รอบนึงประมาณ 1ชม.

น้อง 1 ปี 4 เดือน นอนดึกมีวิธีการทำให้น้องนอนเร็วมากขึ้น ต้องทำไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ปิดไฟในบ้านให้ไว ทุกคนเข้านอนไว น้องก็จะปรับตัวตามค่ะ