อาการตกขาวและคันใครเคยเป็นบ้างคะ

ปกติไม่เคยเป็นตกขาวเลย ท้องนี้ท้องที่3 พึ่งเคยเป็นตกขาวและคันด้วย ใครมีคำแนะนำช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากรู้ว่ามันเป็นปกติไหมหรือว่าผิดปกติ 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาจติดเชื้อแล้วมีอาการคันร่วมด้วย

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💖