ลุ้นๆๆ

ปกติไม่เคยเคลื่อน เป็นคนมีปจด.ตรงตลอดค่ะ แต่ตรวจตอนหายไป1สัปดาห์แล้วไม่ท้อง ตอนี้ลุ้นใมากๆเลย แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ลุ้นๆๆ
2 ตอบกลับ

นี่ขาดไปไม่เกินสป. ก็ใจร้อนตรวจเลยค่ะ รอบแรกขึ้นแค่ขีดเดียว พอลองที่ 12-14 วัน ขึ้น 2 ขีดเลยจ้า

5y ago

ไม่ท้องค่ะ

ตรวจอีกรอบได้แล้วจ้า ถ้าท้องต้องขึ้นแล้วววว

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ ไม่ท้อง ฮืฮื