เมื่อคืนปวดท้องนอนหงายก็เจ็บตะแคงก็เจ็บท้องแข็งปวดมาซี่โครงเเละก็ปวดหลังด้วยค่ะตอนนี้ท้อง30สัปดาห์

ปกติไม่เคยปวดแบบนี่ค่ะมีเมื่อคืนแวดจนนอนไม่ได้ท้องแข็งตลอด ปวดมายันใต้นมค่ะ และก็หลัง ตื่นมาก็หาย

1 ตอบกลับ

ใครรู้ช่วยตอบหน่อยน่ะคะ ว่าเคยเป็นอาการแบบนี่ตอนไหนกันค่ะ