ท้อง5เดือนกว่าแล้ว แต่ไม่ได้ดื่มนมเลย เพราะดื่มแล้วอ้วกตลอดไม่รู้เป็นเพราะอะไร แต่ไม่ได้ดื่มนมจืดนะ

ปกติไม่ดื่มนมจืดเลยรู้สึกมันคาว จะดื่มนมถั่วเหลือง เลยลองดื่มนมแอนมัมรสผลไม้ลองสังเกตคืออ้วกเกือบทุกครั้งเลยอ่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหม หรือมีอะไรแนะนำไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมถั่วเหลืองก็พอแทนได้ค่ะ แนะนำกินแคลเซียมเม็ดเสริมเลย วันล่ะ1500มก.(1เม็ด) ได้ทุกยี่ห้อค่ะ