34 วีคแล้ว เดินทางด้วยมอไซค์ได้ไหมคะ

ปกติไม่ค่อยไปไหนอยู่แต่บ้าน พออายุครรภ์เริ่มเยอะเราเลยจะออกไปซื้อของกับแฟน โดยการซ้อนมอไซค์ไป อยากสอบถามหน่อยค่ะจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปได้คะไม่อันตรายคะ ถ้าไม่ไปชนหรือล้ม