ถามแหน่จ้าาา

ปกติไปคลอด หลักๆต้องเตรียมอะไรบ้างค้ะแม่ๆ #ของใช้ลูก พอดีงบไม่ค่อยเยอะ เลยอยากรุ้ว่าอะไรจำเป้นแล้วได้ใช้จิงๆบ้าง กลัวซื้อมาไม่ได้ใช้

1 ตอบกลับ

ผ้าอนามัยแบบห่วง ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ผ้าอ้อม เสื้อเด็กอ่อน หมวกเด็กอ่อน ๆ สำลีก้อน แอลกอฮอร์ ส่วนของพวกนี้จำเป็นหลังออกจากร.พ. มหาหิงห์สำหนับทาท้อง สบู่เหลวสูตรแรกเกิด น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด วาสลีนทาขาหนีบก้น กระติกน้ำร้อนสำหรับแม่ที่เลี้ยงนมผง ขวดนม แป้งไม่ต้องเพราะหมอห้าม อออีกอย่างไกวอเตอร์แก้ท้องอืด