ทำไมท้องแล้วอยากมีเซ็กมากกว่าปกติคะ

ปกติไท่ท้อง เราจะไม่ค่อยมีค่ะ แบบกลัวๆ หรือไม่มีอารมณ์เลย พอท้อง เหมือนอยากตลอดเลยค่ะ งงมาก แล้วพอมีอารมณ์ จะอ้วก เวียนหัว ใจเต้นแรง ท้องเต้นด้วย งงมากค่ะ ท้องแรกไม่เป็นเลย

2 ตอบกลับ

ตัดภาพมาที่บ้านนี้ก่อนท้องไม่มีอารมณ์พอท้องยิ่งไม่มีอารมณ์กว่าเดิมแต่ดีนะคะที่อิพ่อเข้าใจพอท้องอิพ่อก็ไม่ค่อยกล้าด้วยกลัวโดนลูก😂😂

อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ