ปกติได้ยินเสียงหัวใจเด็กกี่สัปดาห์คะ

ปกติได้ยินเสียงหัวใจเด็กกี่สัปดาห์คะ ตอนที่เราไปอัลตร้าซาวด์ ตอนนั้น 8 week เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่คุณหมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แล้วคุณหมอนัด 12 พย.63 ก็ประมาณ 13 week ได้นี้เราลุ้นว่าจะได้ยินหรือยัง กังวลนิดหน่อยค่ะ🥺#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะคะ ความเครียดของแม่ก็มีผล ขอให้เป็นข่าวดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰