เครียดอีกแล้ว!!!

ปกติได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้เรา13วีค แต่ยังไม่ได้ยินเสียง หมอก็ทำหน้าเจื่อนๆ เพราะเคยแท้งมา2ท้องแล้ว ปกติแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจกันตอนกี่เดือนคะ เครียดมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว7wก็ได้ยินนะคะ รีบเปลี่ยนคลินิกเลยค่ะ บ้านนี้ก็เสียน้องตอน13w ซาวก่อนหน้านั้นปกติทุกอย่าง(ซาวบ่อยเพราะเป็นแฝด)