รบกวนด้วยนะคะ

ปกติให้ลูกทานนมแม่อย่างเดียว แม่จะลองให้ทานนมชง แม่เลือก s26Gold SMA น้องดูดแค่จิ๊ดเดียวก็แหวะออก แล้วทำเหมือนจะอ้วก แบบนี้คือน้องไม่ถูกกับนมตัวนี้รึป่าวคะ แล้วพอจะมีคำแนะนำให้บ้างมั๊ยคะว่า นมตัวไหนถึงจะดีกับเบบี๋ #น้องเพิ่ง1เดือนกับ12วันค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำนมแพะ ของDG ค่ะแม่ 👍

3y ago

ยินดีจ้า ☺️