ปกติให้นมบุตรประจำเดือนมาช้าสุดเดือนไหนคะแม่ๆ😅🤯

ปกติให้นมบุตรประจำเดือนมาช้าสุดเดือนไหนกันคะแม่ๆ น้องได้5เดือนจะ6เดือนแล้วประจำเดือนไม่มาเครียดมาก แต่ตรวจการตั้งครรภ์แล้วไม่ขึ้น ขึ้นแค่1ขีด ตลอด ตรวจบ่อยเหมือนคนบ้า 😅🤯 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนมาตอนลูก 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ ป.ล.กินยาคุมให้นมบุตร